Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2012

TRUYỆN Ở "HUYỆN" - TIỀN MẤT TẬT MANG

!

----------------------------------------

1 tỷ đồng cũng đủ để mua nhà Hà Nội

Việc mua nhà của công chức trước đến nay vẫn là bài toán khó. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, khi cầm trong tay số tiền 1 tỷ đồng thì việc mua nhà Hà Nội là điều hoàn toàn có thể làm được.
Cập nhật lúc: 24/03/2012 01:00:00 PM (GMT+7)
Nguồn bài và đối chiếu: http://batdongsan.vietnamnet.vn/vn/doi-song-do-thi/47771/1-ty-dong-cung-du-de-mua-nha-ha-noi.html
-----------------------------------------

Nhà tái định cư Hà Nội: "3 không - 4 nát"

Chỉ cần nghe đến 3 chữ nhà “tái định cư” là ai nấy đều hình dung là những ngôi nhà nhìn bề ngoài có vẻ bề thế nhưng bên trong là những mảng tường bong tróc, bị cúp điện, cắt nước hoặc những hàng quán la liệt trên các tầng...
Cập nhật lúc: 21/03/2012 06:00:00 AM (GMT+7)

*NHẬN XÉT:

Chất lượng công trình và chất lượng sử dụng công trình là những chuyện như những "truyện hàng ngày ở huyện", nếu chỉ khắc phục vấn đề "cải thiện, cải tạo, nâng cấp v.v "bộ phận", "trang thiết bị" phục vụ trực tiếp nhu cầu ở của người sử dụng thì họ chỉ cần bỏ tiền để cải tạo là được. Tuy nhiên, những việc thiết kế bừa bãi để xây nên những căn hộ ở trớ trêu, thì người sử dụng chỉ còn biết "tiền mất tật mang" mà thôi.

*Giải pháp cho người sử dụng:

Trước khi mua căn hộ ở, người dân nên tìm "kiến trúc sư, biết phân tích thiết kế đầy đủ" để họ đánh giá thiết kế những căn hộ đã được rao bán và đưa ra nhận xét "tốt, xấu, hay, dở, đáng hoặc không".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đọc giả dùng mã html để tùy chỉnh kiểu chữ bình luận của quý vị như: <b> <i> and <ul>