Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

XUYÊN TẠC BÀI HÁT HAY.

1. Khi một hệ thống được đặt ra, người ta thường chê bai, nếu không chê và không cãi thì cũng không thèm theo. Họ muốn bừa bãi hơn.
Những gạch đầu dòng cần phải thực hiện được đưa ra, thường bị ném đá hoặc phá ngang. Có nhiều gạch đầu dòng rất quan trọng nhưng thường bị bỏ qua không thực hiện.
2. Để làm cho tốt hơn thì phải bác bỏ để xuất trước đó, mặc dù ý tưởng ban đầu rất hào hứng, sau đó bị dội gáo nước lạnh và bỏ bê thôi thực hiện.
3. Người ta cổ súy cho người lười, với ngụy biện rằng "lười sẽ phát minh để làm nhanh hơn", nhưng nó gây nguy hại đến sự đúng đắn. VD phát triển công nghiệp bừa bãi sẽ hủy hoại đất mẹ.
4. Vấn đề "cắt nghĩa" "gọi tên" "phân loại" là rất khó khăn với người yêu nghề. bạn thử đặt tên con của bạn đi, sẽ khó lắm đấy. Nhiều người đặt đại cái tên như là Công Tằng Tôn Nữ Như Là Thông Tĩ.
5. Dạy người Dê Vịt - bực nhọc một ngày, Dạy người Hệ thống - bực nhọc năm trời.
6. Chín người đàn bà không thể đẻ ra được một đứa trẻ trong vòng 1 tháng. nhưng tất cả họ sẽ đẻ được nhiều hơn 1 đứa trẻ trong vòng 12 tháng.
7. Làm sản xuất model có lương tâm phải làm cho đúng quy tắc model, dễ đọc dễ hiểu và phải điền đầy đủ kể cả là ghi chú giễn giải rồi để lại URL và số điện thoại của người sáng tác model.
8. Máy tính là cỗ máy ngu ngốc, nhưng đưa ra kết quả thông minh. Người làm bim rất thông minh, nhưng hay đưa vào máy tính những điều ngu ngốc.
9. Sửa model là việc khó gấp tỉ lần thực hiện layout, layout càng khắm bao nhiêu thì sửa càng khổ bấy nhiêu. Làm Family cũng thế, điền lắm Parameter vô nghĩa thì model càng khắm. "KISS - Keep It Simple, Stupid" - Sếp của tôi (Ông Lân) đã dạy tôi một bài học nhớ đời.
10. Sửa một chỗ thì dễ thôi, nhưng đã lỗi hệ thống rồi thì mếu.

Cảm ơn tác giả Việt Nam Uộc <3 p="">

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đọc giả dùng mã html để tùy chỉnh kiểu chữ bình luận của quý vị như: <b> <i> and <ul>