Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Revit 2018

Autodesk, Inc. vừa công bố phiên bản mới nhất của ứng dụng BIM hàng đầu của họ, Revit 2018. Trọng tâm của phiên bản mới này là tăng cường hỗ trợ làm việc với các nguyên tắc của AEC và mở rộng ra để chế tạo và xây dựng.

Revit 2018 tuân thủ lộ trình công khai do Autodesk xuất bản trong thời gian gần đây. Lộ trình này định nghĩa các chủ đề hướng về tương lai, ưu tiên phát triển các tính năng và chức năng mà người dùng cuối phản ánh cho ý kiến Revit ở trang "Ý tưởng Revit".

Revit 2018 "hứa hẹn" cho việc sản xuất mô hình cũng như tài liệu xây dựng từ thiết kế khái niệm đến thiết kế chi tiết phục vụ công tác thi công chế tạo phục vụ môi trường xây dựng.

Revit 2018 là một phần mềm mà sự nỗ lực của nhóm trong một năm qua, rất đáng hoan nghênh và chức mừng.

Hứa hẹn một năm thị trường sôi động cùng các gói phần mềm tuyệt vời (Tự động hóa thiết kế, Kiến trúc kỹ thuật và xây dựng, Áp dụng công nghệ thông tin hỗ trợ công nghệ xây dựng, v.v) đến tay các chuyên gia về thiết kế - xây dựng.

Hứa hẹn một năm bán được nhiều giấy phép bản quyền phần mềm của hãng.

Tất nhiên hãng cần phải có những người đào tạo thực thụ về việc "thực hiện dự án xây dựng" chứ không phải "đạo tạo để người dùng có thể sử dụng được phần mềm này". Bởi vấn đề rằng: Phần mềm vốn phải dễ làm để bất cứ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng qua giao diện thân thiện. Vậy đào tạo cái gì là cần thiết? Câu trả lời của tôi là "Biết thiết kế sạch nước cản để thiết kế của đơn vị tư vấn có giá trị tối thiểu nào đó, có ích tối thiểu nào đó cho công trình xây dựng và cho người sử dụng công trình đó".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đọc giả dùng mã html để tùy chỉnh kiểu chữ bình luận của quý vị như: <b> <i> and <ul>